Chương trình văn nghệ chào mừng tân binh lên đường nhập ngũ
Tối 26/2, Tại Quảng trường Tây Bắc, Thành phố Sơn La đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, về phía thành phố có đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố, cùng các tân binh và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Chương trình văn nghệ chào mừng tân binh lên đường nhập ngũ.

Chương trình giao lưu văn nghệ với 10 tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ do diễn viên đến từ Trung tâm Truyền thông - Văn hóa Thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố, Trung đoàn 754, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thành đoàn biểu diễn, đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi, động viên tân binh lên đường nhập ngũ phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu rèn luyện cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tùng Việt - Lã Hương -Cổng thông tin điện tử thành phố