Đảng ủy xã Chiềng Cọ ra mắt Chi bộ Quân sự xã
Ngày 02/02/2024, Đảng ủy xã Chiềng Cọ đã tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ Quân sự xã  khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đồng chí: Vi Hải Trường - Phó ban Tổ chức thành ủy phát biểu và chỉ đạo

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2025 với 8 đảng viên. Trong đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự phường được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Chi bộ Quân sự xã Chiềng Cọ được thành lập có nhiệm vụ lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự xã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao ý thức quốc phòng toàn dân; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, bảo đảm tính lãnh đạo, tính chiến đấu của chi ủy, chi bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí: Lèo Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã lên nhận nhiệm vụ

anh tin baiĐồng chí: Thiếu tá Tòng Văn Thắng - cán bộ BCH phụ trách địa bàn  lên tặng hoa chúc mừng

Sau khi ra mắt Chi bộ Quân sự xã tiếp tục ban hành kế hoạch, chương trình công tác, theo đó, thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Tòng Thanh - Công chức văn hóa