Khai mạc Hội chợ hoa Xuân thành phố Sơn La - Xuân Giáp Thìn 2024
Lượt xem: 7
Ngày 30/1, tại Quảng trường Tây Bắc, UBND thành phố Sơn La đã tổ chức Hội chợ hoa Xuân thành phố Sơn La - Xuân Giáp Thìn 2024. Dự khai mạc có lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đại diện các hợp tác xã, các nghệ nhân, các hộ sản xuất, kinh doanh tham gia hội chợ.

Thành phố khai mạc chợ hoa xuân năm 2024.

Hội chợ hoa xuân năm nay có trên 60 gian hàng của các hợp tác xã, các nghệ nhân, các hộ sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia với những sản phẩm đặc sắc, các loại cây kiểng, bon sai, hoa tươi, trái cây, các mặt hàng thiết yếu phục vụ ngày Tết,… Các gian hàng được bố trí, sắp xếp các theo khu vực, từng chủng loại, thuận tiện cho việc quản lý và tham quan, mua sắm của nhân dân và du khách.

Các đại biểu tham quan gian hàng.

Hội chợ hoa xuân thành phố Sơn La được tổ chức thường niên vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là dịp tôn vinh sự cần cù, chịu thương, chịu khó, năng động, sáng tạo của người nông dân, nghệ nhân trồng hoa, cây cảnh đã tạo ra những sản phẩm đẹp, hấp dẫn và độc đáo.

Hội chợ hoa xuân thành phố Sơn La - Xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra từ ngày 29/1 đến ngày 9/2/2024./.

Tác giả: Nguồn: Tùng Việt - Cổng thông tin điện tử thành phố Sơn La

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La