Phiên họp 25 UBND xã Chiềng Cọ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 26/6, UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Phiên họp 25. Đồng chí Tòng Thị Bó, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Phiên họp.

Phiên họp 25 UBND xã Chiềng Cọ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại phiên họp các thành viên UBND xã và các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến vào dự thảo báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Đồng thời cũng đã quán triệt, triển khai một số một văn chỉ đạo của cấp trên.

Kết luận Phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND xã đề nghị các ngành chuyên môn phối hợp tốt với các đơn vị bản tổ chức thực hiện, giải quyết những vướng mắc đã được thảo luận tại phiên họp. Thường xuyên Kiểm tra, phát hiện các vụ vi phạm phát, phá rừng tại các đơn vị bản để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm tình trạng lấn chiếm đất rừng, phát phá rừng trái pháp luật; làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân dân, các hộ gia đình tự trang bị bình chữa cháy để đảm bảo về phòng cháy chữa cháy trong gia đình; Trong thực hiện các kế hoạch đề án 06CP từng lĩnh vực chuyên môn chủ động tham mưa triển khai thực hiện, báo cáo kịp thời theo nội dung kế hoạch; Giao cho hội Nông dân hoàn thiện hồ sơ thực hiện mô hình trồng mận Hậu tại bản Dầu đúng theo quy trình các bước (Xong trước 15/7/2023); phấn đấu xây dựng bản Hùn đạt chuẩn bản nông thôn mới kiểu mẫu; chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục, y tế, văn hóa; đảm bảo xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Tác giả: Quàng Thị Tuân