Đảng ủy xã Chiềng Cọ tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ HTX Co Muông
Ngày 28/7/2023 Đảng ủy xã Chiềng Cọ tổ chức  Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ HTX Co Muông. Dự buổi Lễ có Đồng chí Vi Hải Trường - Phó Ban Tổ chức thành ủy, cùng các đồng chí chuyên viên Ban Tổ chức thành ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy và Đảng viên chi bộ HTX Co Muông
anh tin baiĐồng chí: Lèo Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND xã trao Quyết định thành lập chi bộ HTX Co Muông

Tại buổi Lễ Đồng chí Lèo Văn Phúc - bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND xã đã trao Quyết định thành lập chi bộ HTX Co Muông và phát biểu giao nhiệm vụ cho chi bộ. Việc thành lập chi bộ đánh dấu bước phát triển mới của HTX đóng vai trò hạt nhân trực tiếp lãnh đạo cán bộ đảng viên, thành viên HTX trong phát triển kinh tế tập thể, đặc biệt là điều tiết nước, đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt, tươi tiêu cho nhân dân trên địa bàn xã. Sau khi thành lập chi bộ phải xây dựng quy chế hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025, phân công nhiệm vụ cho đảng viên, phát huy vai trò tiên phong của đảng viên, quan tâm công tác phát triển đảng viên mới của chi bộ, chủ động phối hợp với các chi bộ trên địa bàn xã trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Cà Thị Loan - Văn phòng Đảng ủy xã